ดิสนีย์แลนด์เปิดโปรเจคสวนสนุก ‘Star Wars’ ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา


20 กรกฎาคม 2017, 17:58:24 by hoteltimeline.com


เตรียมเปิดให้บริการในปี 2019 ในเมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา เพื่อเป็นการสานฝันและเปิดโอกาสให้ผู้ชื่นชอบได้สัมผัสโลกของของ Star Wars จริงๆ โดย Walt Disney โชว์โมเดลต้นแบบของสวนสนุกดังภาพ

 

เมื่อวันที่ 18 ก.ค. 60 ที่ผ่านมาภาพโปรเจคสวนสนุก Star Wars ของดิสนีย์ถูกนำมาจัดแสดงในงาน Expo D23 ณ เมืองอนาไฮม์ รัฐแคลิฟอร์เนีย โดยภาพโปรเจคดังกล่าวแสดงให้เห็นถึงรายละเอียดที่ซับซ้อนของสวนสนุกที่มาพร้อมกับความยิ่งใหญ่อลังการเหมือนดั่งที่เราเห็นกันในภาพยนตร์กันมาแล้ว

 

 

ประธานบริษัทวอลท์ ดิสนีย์ พาร์ค แอนด์ รีสอร์ทสเปิดเผยว่า โครงการนี้กำลังดำเนินการอยู่ที่เมืองออร์แลนโด รัฐฟลอริดา ในธีม Star Wars โดยครอบคลุมพื้นที่ทั้งหมดถึง 14 เอเคอร์ หรือราว 56,000 ตารางเมตร ซึ่งนับว่าเป็นสวนสนุกที่มีพื้นที่กว้างที่สุดเท่าที่ดิสนีย์เคยมีมา โดยบริษัทรู้สึกภาคภูมิใจนำเสนอเป็นอย่างมากที่สวนสนุกธีม Star Wars จะเปิดให้บริการอย่างเป็นทางการในปี 2019 ที่จะถึงนี้

 

 

หลังจากได้มีการเปิดเผยภาพโปรเจคของสวนสนุกธีม Star Wars อย่างเป็นทางการไปแล้ว แฟนภาพยนตร์ Star Wars  ได้เข้ามาแสดงความความคิดเห็นมากมายผ่านทุกช่องทางออนไลน์กันอย่างมากมาย โปรเจคนี้ช่วยสานฝันให้ใครหลายคนได้ไปสัมผัสโลกของ Star Wars จริงๆ

 

ขอบคุณข้อมูล disneyparks.disney.go.com


read all news