จะเปิดให้บริการในปีหน้า 2561 Kempinski Phuket โดยนักออกแบบชื่อดังระดับโลก Bill Bensley


22 กรกฎาคม 2017, 14:34:34 by hoteltimeline.com


Kempinski Phuket แบรนด์เดียวกันกับที่ Siam Kempinski Bangkok ซึ่งมีการลงนามโดย Kerstin Heinen ผู้อำนวยการฝ่ายสื่อสารองค์กรของเคมปินสกี้เบอร์ลินกล่าว โครงการโรงแรมในจังหวัดภูเก็ตตั้งอยู่บนทำเลสูงติดกับอ่าวเกาะสีชังห่างจากชายหาดเพียง 250 เมตร

 

จะมีการสร้างห้องสวีทถึง 85 ห้องและวิลลาแต่ละหลังจะมีสระว่ายน้ำส่วนตัวอย่างสวยหรูและลงตัวให้กลมกลืนกับสิ่งแวดล้อม

 

นักออกแบบชื่อดังระดับโลก Bill Bensley ที่มีชื่อเสียงด้านโรงแรมในระดับนานาชาติ ที่มีแนวคิดเพื่อสิ่งแวดล้อมและยังคำนึงถึงสถาปัตยกรรมแบบไทย ฝีมือระดับ Asia Design Hotel Awards ที่มีผลงานการออกแบบมากกว่า 30 ปรเทศทั่วโลก

 

Bill Bensley ได้รับรางวัลจากนิตยสารสปาเอเชีย เป็นการออกแบบโรงแรม Conde Nast และอีกหนึ่งความภาคภูมิใจคือ นิตยสารไทม์ มีความคิดสร้างสรรค์ในการออกแบบ Four Seasons Tented Camp

 

“แม้ว่าเบนสันและทีมงานเป็นผู้นำในด้านการออกแบบแถวหน้า แต่เขาก็ยังเชื่อว่าสิ่งที่พวกเขาได้ทำก็ไม่ดีเท่าที่ควรและเพราะงานที่ดีที่สุดสำหรับเขานั้นต้องเกิดจากการสะสมประสบการณ์เพิ่มมากขึ้น”  

 

รีสอร์ทที่จะเกิดขึ้นนี้เขาคาดหวังว่าจะดึงดูดผู้เข้าพักจำนวนมากจากเอเชีย ยุโรปและตะวันออกกลางรวมทั้งคนไทยด้วย

 

รีสอร์ทจะถูกออกแบบให้มีห้องอาหาร 2 ห้องใหญ่ บาร์โรงแรมและแน่นอนล็อบบี้เลานจ์ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องจัดเลี้ยงหรือจัดประชุม สระว่ายน้ำ พื้นที่ออกกำลังกายและสปา

 

สนามบินนานาชาติภูเก็ตสามารถเดินทางไปยังโรงแรมเคมปินสกี้ภูเก็ต เพียง 1 ชั่วโมงเท่านั้น การเปิดตัวของ Kempinski Phuket จะช่วยเสริมสร้างการเติบโตในภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เพิ่มมากขึ้น นางไฮนินกล่าว

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว hotelthailandtomorrow.com

 


read all news