รีแบรนด์ อัสสราวิลล่าแอนด์สวีทเป็น เมอเวนพิค อัสสรารีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน (MÖVENPICK ASARA RESORT & SPA HUA HIN) พฤศจิกายน 2017 นี้


4 กรกฎาคม 2017, 14:58:54 by hoteltimeline.com


เมื่อปี 2010 ได้มีการเปิดตัว อัสสรา วิลล่า แอนด์ สวีท รีสอร์ทมีทั้งหมด 94 ห้องพัก เเยกเป็นพูลวิลล่าส์ 54 ห้องและมี 42 ห้องสวีท เจ้าของโครงการคือบริษัท โอเชี่ยน พรอพเพอร์ตี้ จำกัด ผู้พัฒนาโครงการอสังหาริมทรัพย์ไทย ออกแบบมาเพื่อกลุ่มนักเดินทาง ที่เดินทางเพื่อการพักผ่อน(leisure) และแบบครอบครัว(families) ที่จะใช้เวลาเดินทางท่องเที่ยวช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ตามหาดสำคัญต่างๆ

 

ต่อมาเมอเวนพิคโฮเทลส์ แอนด์ รีสอร์ท เชนโรงแรมดังจากสวิตเซอร์แลนด์ได้ประกาศเข้าบริหารและเตรียมรีแบนด์รีสอร์ทหรู อัสสราวิลล่าแอนด์สวีท ไปเป็น เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์ สปา หัวหิน พร้อมเปิดตัวภายใต้ชื่อใหม่ในเดือน พฤศจิกายน 2017 นี้ พร้อมการบริการเหนือระดับ และบริการสปา 8 ห้อง มีส่วนของ คิดส์ คลับ ห้องสมุด ห้องประชุม สระว่ายน้ำ พร้อมพื้นที่ภูมิทัศน์ตามธรรมชาติ

 

แอนดรูว์ แลงดอน รองประธานอาวุโส ประจำทวีปเอเชีย เมอเวนพิคฯ กล่าวว่า

“เมอเวนพิค อัสสรา รีสอร์ทแอนด์สปา หัวหิน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่มาแบบครอบครัว แบบคู่รัก หรือกลุ่มไมซ์ ซึ่งตอบโจทย์ทุกท่านที่ต้องการความสงบหลีกหนีความวุ่นวายในเมือง”

 

การผสมผสานรูปแบบของ เมอเวนพิคเข้ากับการบริการ ที่เป็นเลิศแบบไทย ทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกระดับ 5 ดาว มีชายหาดที่มีเสน่ห์น่าดึงดูดใจ พร้อมการปรับโฉมเพิ่มที่พักระดับลัคชัวรี่ใหม่เพื่อเป็นทางเลือกแก่นักท่องเที่ยว ทั้งชาวไทยและต่างชาติจะได้มีความทรงจำในวันหยุดพักผ่อนที่ดี ได้สัมผัสความประทับใจด้านบริการที่เป็นส่วนตัว

 

เดินทางด้วยรถยนต์จากกรุงเทพมหานคร เพียง 3 ชั่วโมง และห่างจากสนามบินหัวหิน ไม่ถึง 1 กม. เพียง 5 นาทีจากตัวเมืองหัวหิน

ขอบคุณข้อมูล: movenpick.com


read all news