Different Memories - ปฎิเสธไม่ได้เลยว่างดงาม สะดวก สบาย ลิ้มรสบริการจากพนักงานระดับพรีเมี่ยม ซึ่งควรไปพักเป็นอย่างยิ่ง


19 สิงหาคม 2016, 8:51:29 by hoteltimeline.com


Keemala Phuket/ *Guarantee by ยอดเช็คอิน 4,987 update 19/8/2559 *ยอดเช็คอินยังไม่มาก เพราะโรงแรมพึ่งเปิดตัวเมื่อเดือน พ.ค. 2015

ทิวทัศน์ท่ามกลางธรรมชาติ ทางเดินเชื่อมทั้งโรงแรมเต็มไปด้วยต้นไม่นานาพันธุ์ ความงดงามถูกออกแบบได้อย่างลงตัว กลมกลืนไปกับธรรมชาติ ความสุขแบบนี้หาได้ที่เดียว Keemala ตั้งอยู่หาดกมลาอยู่ห่างออกไปเป็นระยะทาง 2 กิโลเมตร สปาเพื่อสุขภาพ ทรีทเมนท์นวดผ่อนคลาย

วิวล่าแต่ละหลังมีสระว่ายน้ำส่วนตัว มัลติมีเดียครบครัน พื้นที่นั่งเล่นชมทัศนียภาพที่งดงามของผืนป่าและน้ำทะเลระยิบระยับเบื้องล่าง ที่พักตั้งอยู่ห่างจากภูเก็ตแฟนตาซีโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 5 นาที และตั้งอยู่ห่างจากสถานบันเทิงยามค่ำ​​คืนมีชีวิตชีวาบนถนนบางลาในหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินทางด้วยรถยนต์ 15 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ตอยู่ห่างจากรีสอร์ทเป็นระยะทางไม่เกิน 19 กิโลเมตร

**พลาดไม่ได้เลย มื้อเช้าแสนอร่อย ไม่ว่าจะเป็นอาหารไทยหรือต่างประเทศ ได้รับการปรุงอย่างพิถีพิถันจากผลิตภัณฑ์และวัตถุดิบในท้องถิ่น เพื่อความสดใหม่

กีมาลา 5 ดาว / ตำแหน่งที่ตั้ง 10/88 หมู่ 6 กมลา กะทู้ ภูเก็ต, 83150 หาดกมลา, ไทย

 

The Naka Island, A Luxury Collection Resort & Spa, Phuket/ *Guarantee by ยอดเช็คอิน 27,054 update 19/8/2559

พักผ่อนอย่างเต็มที่ เพราะจุดเด่นของรีสอร์ทตั้งอยู่บนเกาะนาคามีทำเลอยู่ห่างจากอ่าวปอแกรนด์มารีน่าด้วยการโดยสารเรือเร็วเพียง 10 นาที ซึ่งเป็นมุมกว้างของหาดทรายและท้องทะเล มีเส้นขอบฟ้ากระทบกับผิวน้ำ บางมุมของวิลล่าที่ทำให้คุณไม่อาจละสายตาจากภาพอาทิตย์ลับขอบฟ้า สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องพักได้รับการตกแต่งแบบร่วมสมัย พร้อมศาลากลางแจ้งและเตียงนอนพักผ่อน  ห้องน้ำแบบเปิดโล่งพร้อมฝักบัวและอ่างอาบน้ำกลางแจ้งแยกเป็นสัดส่วน บริการเรือรับส่งและหนังสือพิมพ์ฟรี ห่างจากใจกลางเมือง 25Km สามารถเดินทางต่อไปยังสถานที่สำคัญต่างๆ ของเมืองได้อย่างสะดวก พร้อมพนักงานที่ยินดีให้บริการท่านอย่างอบอุ่น

**พลาดไม่ได้เลย ห้องอาหาร My Grill ให้บริการอาหารทะเลสดใหม่ และสเต็กเนื้อชุ่มฉ่ำพร้อมกลิ่นอายแบบอาหารท้องถิ่น ส่วนห้องอาหาร Tonsai มีอาหารไทยและอาหารนานาชาติรสเลิศให้บริการ มีเครื่องดื่มค็อกเทลนานาชนิดที่  Z Bar

เดอะ นาคาไอแลนด์ 5 ดาว, อะ ลักซ์ชัวรี่ คอลเลคชั่น รีสอร์ทแอนด์สปา ภูเก็ต ตำแหน่งที่ตั้ง 32 หมู่ 5 ตำบลป่าคลอก, อำเภอถลาง เกาะนาคาใหญ่, ภูเก็ต, 83110, ประเทศไทย 

 

Sri Panwa Phuket Villas/ *Guarantee by ยอดเช็คอิน 35,455 update 19/8/2559

สัมผัสบริการระดับโลกที่มุมหาดพันวา  ห้องพักสุดหรูแบบวิลล่าในเนื้อที่100 ไร่ ทัศนียภาพของทะเลอันดามัน 360 องศา ตกแต่งอย่างทันสมัย​​พร้อมด้วยสระว่ายน้ำส่วนตัวแบบอินฟินิตี้ พร้อมมินิบาร์ฟรี นอกจากนี้ยังมีบริการสปา สนามเทนนิส 2 สนาม และเพลิดเพลินกับเรือคายัคหรือดำน้ำตื้นหน้าชายหาด มีห้องอบไอน้ำและซาวน่า ฟรีสำหรับแขกทุกท่าน ที่พักอยู่ห่างจากสนามบินนานาชาติภูเก็ต 42 กิโลเมตร ห่างจากพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ต 320 เมตร และห่างจากหอชมวิวเขาขาด 4.6 กิโลเมตร

**พลาดไม่ได้เลยคือ อาหารฟิวชั่นที่ผสมผสานระหว่างอาหารไทยกับตะวันตก อาหารหม้อไฟสไตล์เอเชีย และบาร์บีคิวทะเล ร่วมปาร์ตี้อย่างมีสไตล์ได้​​ที่ Baba88 Discotheque ดีเจชาวต่างชาติจะมาสร้างสีสันให้คุณได้ลิ้มลอง 

ศรีพันวา ภูเก็ต วิลลา 5 ดาว ตำแหน่งที่ตั้ง 88 ถนน ศักดิเดช, แหลมพันวา, ภูเก็ต, ประเทศไทย 83000

 

Pullman Phuket Arcadia Naithon Beach/ *Guarantee by ยอดเช็คอิน 47,747 update 19/8/2559

หาดในทอนต้องยกให้ที่นี่ รีสอร์ทตั้งอยู่มุมสูง วิวหาดทอดยาวแบบคมชัดเงียบสงบและผ่อนคลาย ห้องพักมีสระแช่ส่วนตัว ห้องพักเด่นตรงที่ติดตั้งฉนวนป้องกันเสียงรบกวน มีการตกแต่งอย่างแบบทันสมัย รวมถึงการจัดวางห้องพักให้ความเป็นส่วนตัว พนักงานบริการยิ้มแย้ม พร้อมให้ความช่วยเหลือตลอดเวลา

ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 10 นาทีจากโรงแรมแห่งนี้ไปยังสนามบินนานาชาติภูเก็ต และ 12 นาทีไปยัง Splash Jungle และใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 15 นาทีจากสนามกอล์ฟ Blue Canyon Golf Course และ Laguna Golf Course ใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์ 30 นาทีจากวัดพระใหญ่ และ Royal Phuket Marina ไปยังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัลเฟสติวัลและหาดป่าตองโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 40 นาที และไปยังพิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำภูเก็ตโดยใช้เวลาเดินทางโดยรถยนต์เพียง 45 นาที

**พลาดไม่ได้กับอาหารนานาชาติ ของที่นี่ที่เราควรไปลิ้มลอง จากเชฟที่เอาใจใส่ทุกขั้นตอนการปรุงแต่ง

โรงแรมพูลแมน ภูเก็ต อาเคเดีย หาดในทอน 5 ดาว ตำแหน่งที่ตั้ง 22/2 หมู่ 4 หาดในทอน ตำบลสาคู อำเภอถลาง ภูเก็ต 83110 ประเทศไทย

 

Point Yamu by COMO/ *Guarantee by ยอดเช็คอิน 21,798 update 19/8/2559

สุดปลายแหลมยามูนั่นคือ รีสอร์ทนี้ ห้องพักได้รับการตกแต่งภายในโดย Paola Navone นักออกแบบชาวอิตาลี มีสระว่ายน้ำกลางแจ้ง สปาเพื่อสุขภาพ ใช้เวลาเดินทางจากจากหาดบางเทา 20 นาที สนามบินนานาชาติภูเก็ต อยู่ห่างออกไป 27 กม.

ห้องพักเพรียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ห้องพักมีระเบียงส่วนตัวพร้อมวิวทะเลหรือภูเขา ในขณะห้องสวีทมีสระว่ายน้ำส่วนตัว เด่นที่ลวดลายการตกแต่งแบบทันสมัยที่วัยไหนๆ ก็ต้องยกนิ้วให้ สระว่ายน้ำที่กว้าง พร้อมให้คุณพักผ่อนได้เต็มที่ พนักงานให้บริการอย่างเอาใจใส่

**พลาดไม่ได้เลย ห้องอาหารที่นี่ให้บริการอาหารอิตาลี อาหารไทย หรืออาหารเพื่อสุขภาพ และให้บริการอาหารทะเลสดๆ จากท้องถิ่น 

พอยท์ยามู บาย โคโม่ 5 ดาว ตำแหน่งที่ตั้ง 225 หมู่ 7 ตำบลป่าคลอก อำเภทถลาง ภูเก็ต, 83110


read all news