ดีไซด์เที่ยวบิน ให้การเดินทางของคุณมีสีสันเพิ่มมากขึ้น


5 มิถุนายน 2017, 13:12:57 by hoteltimeline.com


การเดินทางในชั้นธุรกิจ จะทำให้คุณได้สัมผัสกับความรู้สึกที่แตกต่างมากขึ้น กับห้องรับรองที่กว้างขวาง โซฟานุ่มสบาย ซึ่งโซฟาที่นำมาใช้ตกแต่ง จะเป็นโซฟานั่งเหมือนรถไฟยุค 60 – 70 ที่หันหน้าเข้าหากัน และมีแบบเตียงนอนแบบ 2 ชั้น

 

 

แนวคิดการออกแบบนี้ เพื่อให้ความรู้สึกเหมือนคุณนั่งชิวๆ ในเลาจน์ สืบเนื่องจากช่วงที่หนาวในอเมริกา จะพบว่าทุกคนเข้าไปในบาร์ เลาจน์ต่างๆ เพื่อทำกิจกรรมที่หลากหลาย ทำให้สายการบิน Qatar Airways เกิดแนวความคิดต้องการปรับเปลี่ยน การเดินทางทางอากาศให้รู้สึกไม่ต้องนั่งกับที่ หรือเพียงแค่อ่านหนังสือ ดู VDO ฯลฯ

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองตั๋วเครื่องบินและห้องพักในอัตราพิเศษ Tel. 02 656 1210

 

และที่แปลกใหม่สุดๆ คือ ผู้โดยสารชั้นธุรกิจทุกท่าน มีโอกาส ที่จะเลือกที่นั่งกับธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับตัวคุณ เพื่อเปิดโอกาสทางธุรกิจเพิ่มขึ้น ในกรณีที่จะมีการแลกเปลี่ยน พูดคุยระหว่างการเดินทาง เบาะจะถูกปรับให้เป็นโต๊ะประชุมได้ตามความต้องการ (หมายเหตุ แต่ทั้งหมดนี้ ก็ขึ้นอยู่กับคุณลูกค้าที่มีความต้องการเท่านั้น)

 

 

สายการบินยังส่งเสริมให้ ผู้ที่เดินทางแบบครอบครัว ได้นั่งหันหน้าเข้าหากันแบบส่วนตัว เป็นฉากกั้นส่วนแบ่งจากภายนอก

 

 

ส่วนสาการบิน Emirates Airline พร้อมนำ A380 onboard lounge ตัวใหม่ที่ถูกปรับโฉมมาใหม่เช่นกัน เดือนกรกฎาคม 2560 นี้ผู้โดยสารที่มองหาการเดินทางที่แสนสะดวก สบายในแบบฉบับชั้นธุรกิจ ทางสายการบินก็ยังไม่ละทิ้งจุดแข็งเดิมๆ พื้นที่ความเป็นส่วนตัวและการพักผ่อนอย่างเต็มที่

 

สุดท้ายนี้ ทุกการเดินทางที่สายการบินได้ออกแบบ ก็เพื่อตอบโจทย์ความแตกต่างของผู้โดยสารและให้ผู้โดยสารได้พึ่งพอใจมากที่สุดในการใช้บริการ

 

ขอบคุณข้อมูลและภาพ edition.cnn.com


read all news