นักท่องเที่ยวจับตามอง “อิตาลี” เปิดโอกาสให้คนทั่วโลกเป็นเจ้าของปราสาท


18 พฤษภาคม 2017, 11:02:52 by hoteltimeline.com


นักท่องเที่ยวเฝ้ารอ ให้นักลงทุน ได้นำเสนอแนวทางที่จะทำให้นักท่องเที่ยวจากทั่วโลกหลั่งไหลมาอิตาลี นอกจากเมืองหลักๆ เพื่อกระจายรายได้ โดยที่รัฐบาลปล่อยเช่าสถานที่ปราสาท และให้นำไปพัฒนาเพื่อการท่องเที่ยวเป็นหลัก

 

ผูัสื่อข่าวรายงานว่า รัฐบาลอิตาลีเรียกความสนใจจากผู้คนทั่วโลก ด้วยการประกาศมอบอาคารมีคุณค่าทางประวัติศาสตร์ 103 แห่ง ทั้งปราสาท หอคอย และคฤหาสน์ ให้กับผู้ประกอบการรายใดก็ตาม ตามแนวทางโปรโมทการท่องเที่ยว แต่ใครที่อยากเป็นเจ้าของสถานที่เหล่านี้ ภารกิจรอคุณอยู่ เพราะทางการอิตาลีกำหนดว่า ....ผู้ที่ต้องการครอบครองจะต้องปรับแต่งสถานที่นั้นๆ ให้สวยงาม เพื่อดึงดูดนักท่องเที่ยว เช่น ดัดแปลงเป็นโรงแรม ร้านอาหาร ศูนย์การค้า หรือสปาเป็นต้น ซึ่งสถานที่เหล่านี้ล้วนแล้วแต่อยู่ในพื้นที่ห่างไกลตัวเมือง เหมาะสำหรับการพักผ่อนอย่างแท้จริง

 

อย่างไรก็ตาม ฟังเงื่อนไขแบบนี้แล้ว กระจ่างชัดว่า รัฐบาลต้องการให้ภาคประชาชนมาลงทุนแทน โดยที่รัฐบาลคอยส่งเสริมแนวทางกับผู้ลงทุน เพื่ออนาคตที่ดีของประเทศ นอกจากเป็นการกระตุ้นการท่องเที่ยว ยังช่วยกระจายนักท่องเที่ยวจากเมืองใหญ่อย่าง เวนิส เละมิลาน ไปยังส่วนต่างๆ ของประเทศเพื่อกระจายรายได้ หากใครมีแนวคิดเด็ดๆ พร้อมเงินลงทุน และอยากเป็นเจ้าของปราสาทในประเทศอิตาลี อย่ารอช้าสามารถยื่นใบสมัครได้ภายในวันที่ 26 มิถุนายน 2560

 

ข้อมูลเพิ่มเติมหรือสนใจสำรองตั๋วเครื่องบินและห้องพักในอัตราพิเศษ Tel. 02 656 1210

 

ขอบคุณข้อมูลข่าว pptvhd36.com, รอบวันทันข่าว


read all news