ใหม่เอี่ยม Sleep'n Fly เคบิ้นสำหรับนอนพัก ที่สนามบินดูไบ พร้อมให้บริการแล้วที่ Terminal 3 ของสนามบิน


7 กรกฎาคม 2017, 12:37:39 by hoteltimeline.com


Sleep'n Fly ถูกออกแบบมาใหม่ จากสแกนดิเนเวีย คล้ายตู้นอน แต่มีการออกแบบรูปทรงให้กะทัดรัดประหยัดพื้นที่ แต่ให้อารมณ์เหมือนนอนอยู่ในห้องนอนหลับสบายไร้แสงและเสียงรบกวน เพราะมีหลังคาแบบเปิดปิดได้กันแสง  มีทั้งหมด 27 โดม ซึ่งห้องโดยสารดังกล่าวตั้งอยู่ใกล้กับประตูทางออก Gate A1 ใน Concourse A

 

 

มีห้องแบบพรีเมี่ยม 7 หลังที่มีเตียงนอนสำหรับเด็กเล็ก

ลูกค้าสามารถเลือกนอนได้ตั้งแต่ 1 ชั่วโมงจนถึงหนึ่งคืนมากสุด

 

ราคาเริ่มต้นที่ 17 ดอลลาร์ต่อ 1 ชั่วโมง ไม่ว่าจะเป็นการนอนระหว่างวันหรือจองล่วงหน้าแบบออนไลน์

 

ถ้าใช้ 12 ชั่วโมง (กลางวันหรือกลางคืน) จะเริ่มที่ 130 ดอลลาร์ สำหรับโดม 1 ท่าน แต่ถ้าต้องการเป็นห้องส่วนตัว จะเริ่มที่ 271 ดอลลาร์ สำหรับ 1 หรือ 2 ท่าน

 

ท่านใดสนใจทำจองได้ที่ http://sleep-n-fly.com/ 

หมายเหตุ ควรทำการจองล่วงหน้าเนื่องจากหลีกเลี่ยงที่พักเต็ม

 

 

ทางห้องรับรองที่พักนี้จะ ไม่ได้มีการจัดเตรียมอาหารและเครื่องดื่ม รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกต่างๆ ไว้ให้ แต่จะมีขายสิ่งต่างๆ เพิ่มเติมตามที่คุณต้องการที่เค้าเตอร์บริการ

 

Eugene Barry, รองประธานบริหารของ Dubai Airports Commercial Group กล่าวว่า การเปิดตัว Sleep'n fly จะเป็นหนึ่งทางเลือกในการพักผ่อนและการผ่อนคลายระหว่างเดินทางได้ดีที่สุดในตอนนี้ ซึ่งเป็นการออกแบบในรูปแบบใหม่ให้สอดคล้องต่อการใช้งานของลูกค้าทุกท่าน ที่ต้องมาใช้บริการสนามบิน Dubai International จัดว่าเป็นผลิตภัณฑ์ใหม่ที่น่าสนใจ ให้ทุกท่านได้ลองใช้งาน เพื่อตอบสนองกลุ่มนักท่องเที่ยวได้หลากหลายทางเลือกเพิ่มขึ้น จากการเปลี่ยนแปลงไปของทิศทางการท่องเที่ยว ของนักท่องเที่ยวทั่วโลก

 

ในสนามบินยังมีห้องนอนแบบ ที่เป็นเตียงนอนขนาดเล็ก เหมือนนอนในกล่อง เป็นห้องที่เก็บเสียง มีทีวีให้รับชม มีไวไฟในตัว เริ่มต้นที่ 21 ดอลลาร์ต่อชั่วโมงสำหรับ 1 ท่าน และ 28  ดอลลาร์ต่อชั่วโมงสำหรับ 2 ท่าน ซึ่งเปิดใช้บริการมาตั้งแต่ปี พ.ศ 2554 แล้ว

 

ขอบคุณข้อมูล gulfbusiness.com


read all news